ĐẠI LÍ LAN HỒ ĐIỆP APOLLO

Công ty Đức Lộc – Đại lý Hoa Lan Hồ Điệp Apollo là một sàn giao dịch hàng đầu về hoa lan hồ điệp tại Việt Nam.

  • Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ hoa lan hồ điệp Apollo trên toàn quốc.
  • Với vị trí gần khu vực trồng lan hồ điệp nổi tiếng tại :365 Quốc Lộ 20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng, luôn có nguồn hàng  đa dạng từ các nhà vườn xung quanh.
  • Điều này giúp chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Sàn giao dịch hoa lan hồ điệp Đức Lộc đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu thị trường về hoa lan hồ điệp.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng thông qua việc cung cấp các loại hoa lan chất lượng với giá cả hợp lý.
- Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi luôn chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng các loại hoa lan hồ điệp trước khi đưa vào sàn giao dịch. Điều này đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm tươi ngon và đáng tin cậy.

- Đa dạng sản phẩm: Cung cấp một loạt các loại hoa lan hồ điệp Apollo, từ những loại phổ biến cho đến những loại hiếm có. Khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình. -

-Giao hàng toàn quốc: khả năng giao hàng đến mọi vùng miền trong cả nước. Đội ngũ vận chuyển đảm bảo sản phẩm được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng đến tay khách hàng.

-Tư vấn chuyên nghiệp:  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về hoa lan hồ điệp, luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

☎ Liên hệ qua số điện thoại : 0776 996 258 - 0707 056 258  hoặc truy cập vào trang web : https://www.facebook.com/lanhodiepapollo   để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ bạn và đồng hành cùng bạn trong việc cung cấp hoa lan hồ điệp Apollo

2022 10 31

 

Copyright 2019 © Vinh Thắm Orchids | Thiết kế bởi Web Bách Thắng