QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ NGÀY 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày dành tặng những món quà tặng 20/10 bạn gái, mẹ và người vợ thân yêu bằng tất cả yêu thương và sự quan tâm, trân trọng của của đấng mày râu nhân dịp này. Những món quà có thể không cần giá trị quá lớn nhưng luôn đong đầy yêu thương sẽ là điều ý nghĩa nhất gửi tới người phụ nữ của bạn. Trong ngày 20 tháng 10 tặng quà gì cho bạn gái? sẽ không còn là món quà khiến bạn đau đầu thêm nữa bởi đã có những gợi ý thú vị sau đây.

Những món quà tặng 20/10 cho bạn gái, người yêu và vợ ý nghĩa có vô vàn lựa chọn. Có thể là những món quà lưu niệm nhỏ xinh như gấu bông, đồng hồ, đèn bàn … nhưng chọn món quà nào độc đáo và ý nghĩa nhất lại không phải là điều dễ dàng. Các bạn nữ thường khá nhạy cảm và tinh tế, nên lựa chọn những món quà handmade nhỏ xinh thường rất được lòng phái yếu. Chẳng cần những món quà đắt tiền, xa xỉ hay cầu kỳ, sang chảnh, đôi khi chỉ một chậu hoa lan hồ điệp nhỏ xinh tặng kèm một tấm thiệp xinh xắn cũng đủ cho những nụ cười rạng rỡ và đầy xúc động của chị em.

Hoa lan hồ điệp là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng chị em phụ nữ ngày 20/10 quà tặng. Chắc chắn sẽ làm các mẹ, các chị em  hài lòng và vui vẻ ngày phụ nữ Việt Nam.

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ NGÀY 20-10QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ NGÀY 20-10
Hoa Lan Hồ Điệp – Quà Tặng 20-10

Mỗi năm cứ đến Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là dịp để bạn thể hiện tình cảm, lòng yêu thương đến với mẹ của mình trong ngày 20/10. Bạn hãy thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương mẹ. Hãy làm cho mẹ nở nụ vui để xua đi những nếp nhăn đang hằng in trên trán mẹ mỗi này

Hoa là một trong những món quà tặng ngày 20/10 không thể thiếu dành cho vợ hay người yêu của bạn. Những nhánh hoa lan tươi thắm như tượng trưng cho sắc đẹp của phái đẹp cũng là sự tôn vinh và tấm lòng trân quý nhất mà các anh dành cho người phụ nữ mình yêu. Hoa tặng chị em có thể là hoa tươi hay cầu kỳ hơn chút là những bó hoa được làm thủ công bởi chính bàn tay còn đôi chút vụng về của các anh nhưng trong đó ẩn chứa bao yêu thương đong đầy.

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ NGÀY 20-10
Hoa Lan Hồ Điệp – Quà Tặng 20-10

Chậu hoa lan hồ điệp được kết hợp từ5cành lan trắng để làm điểm nhấn cho món quà ngày 20-10.

 

 

Copyright 2019 © Vinh Thắm Orchids | Thiết kế bởi Web Bách Thắng